Danh mục

Giới thiệu KETNOI247

KETNOI247.com là hệ thống giúp kết nối những người làm việc tự do (freelancer), cung cấp dịch vụ chuyên môn cao với các doanh nghiệp, những người đang có nhu cầu thuê mướn nhân sự, dịch vụ ngắn hạn.

Bạn đang cần tìm người giúp bạn thiết kế một trang web, thiết kế logo cho công ty?

Bạn đang cần tìm thợ điện để sửa chữa hệ thống điện trong nhà bạn?

Bạn cần tìm kế toán để giúp bạn tính toán sổ sách, thuế?

Bạn cần tìm người giúp việc nhà giúp bạn chăm sóc nhà của cuối năm?

Trong cuộc sống hiện đại với tính chuyên môn hóa cao, thì bất kể bạn là chủ doanh nghiệp hay là một người không làm việc liên quan đến tuyển dụng thì đến lúc nào đó bạn sẽ cần tìm người có chuyên môn nhất định để giúp bạn giải quyết vấn đề cấp bách của bạn.

Đã bao giờ bạn tự hỏi trong khu phố, trong tòa nhà mình đang sống hay quán café mình đang ngồi có freelancer, chuyên gia với chuyên môn mà bạn đang cần?

Xuất phát từ những câu hỏi tương tự chúng tôi đã tạo ra KETNOI247 nhằm giải quyết nhu cầu tìm kiếm, thuê mướn nhân sự, dịch vụ xung quanh nhanh chóng, dễ dàng.

Ngoài ra, KETNOI247 còn hỗ trợ các freelancer đăng tin cung cấp dịch vụ, tạo hồ sơ công việc, liệt kê danh mục dự án đã thực hiện giúp khách hàng có dễ dàng đánh giá năng lực của freelancer để đưa ra quyết định thuê mướn, sử dụng dịch vụ.

Copyright © KETNOI247.com

DANH MỤC DỊCH VỤ